◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Pattihowell)


Profile description

Registration date
14 December 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

CÁC XU HƯỚNG CHÍNH TRONG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN MÀ BẠN NÊN BIẾT

 

Edulive đã tổng hợp các xu hướng trong bài viết sau. Nó có thể được tham khảo để đưa vào các chương trình giáo dục phát triển cá nhân và doanh nghiệp. 

 

Ứng dụng học tập

 

Điều quan trọng là luôn phải thực hành chứ không chỉ hiểu lý thuyết. Để thành công và có nhu cầu trong thị trường việc làm, bạn không chỉ cần biết nhiều mà còn phải có khả năng làm rất nhiều. Các nhà tuyển dụng tiềm năng không quan tâm đến những gì ứng viên biết về việc sử dụng mạng xã hội để phát triển doanh nghiệp của họ. Thay vào đó, các nhà tuyển dụng muốn đảm bảo những người họ thuê biết cách làm việc đó. Khi nói đến đào tạo, điều này có nghĩa là nhiều khóa học dựa trên nguyên tắc vừa học vừa làm, thay vì học lý thuyết và sau đó có thể làm một hoặc hai bài tập thực hành. 

 

Lựa chọn những ứng dụng học trực tuyến phù hợp với các con

 

Học với tốc độ nhanh

 

Người sử dụng khóa học giáo dục rất chú ý đến thời lượng khóa học. Nhiều người thích ba khóa học ngắn hạn liên tiếp hơn một khóa học online dài hạn. Một cuộc khảo sát năm 2014 cho thấy 94% sinh viên trực tuyến thích các học phần giáo dục ngắn và 65% cho rằng mỗi học phần chứa quá nhiều thông tin. Học nhanh cho phép bạn điều chỉnh lối sống cá nhân tốt hơn và tránh những giờ học dài.

 

Chú trọng đến việc cải thiện kỹ năng

 

Các trường cao đẳng và đại học cung cấp cho sinh viên nhiều góc nhìn khác nhau để hình thành thế giới quan của họ, nhưng chúng không đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kỹ năng thực hành. Họ đã cung cấp khóa đào tạo toàn diện xuất sắc với chi phí hàng năm trong phòng họp. Tuy nhiên, với sự phức tạp của nhiệm vụ thay đổi với tốc độ cực nhanh, các ứng dụng như vậy rất kém hiệu quả. Ngoài ra, vào năm 2020, nhu cầu về các khóa học kỹ năng mềm đang tăng lên nhanh chóng. Nhu cầu cho một số khóa học tăng 4.000%. Người dùng muốn cải thiện một kỹ năng cụ thể một cách nhanh chóng để họ có thể sử dụng kỹ năng đó và nhìn thấy kết quả thực sự.

>>> Nền tảng học trực tuyến

 

Chia từng phần để học

 

Từng chút một, điều đó chứng tỏ việc học tập ngày càng tiến bộ. Hàng đống sách phải đọc gây áp lực lớn cho bạn và việc học theo từng mảng nhỏ phù hợp hơn với lối sống hiện đại. Các công ty như Google và Walmart đã bắt đầu cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn như một phần trong gói lương thưởng của họ. Ngoài ra, chương trình đào tạo như vậy có sẵn cho tất cả người dùng, không tốn kém và mang lại kết quả có thể hành động ngay lập tức. Vì lý do này, giáo dục vi mô đã trở thành tiêu chuẩn mới trong giáo dục hiện đại.

 

Giúp các con học nhanh và linh hoạt để việc học online hiệu quả hơn

 

Hình thức đào tạo linh hoạt

Tất cả chúng ta đều khác biệt và đây là chìa khóa của sự tiến bộ xã hội. Một số người thích làm bài tập về nhà, những người khác thích nghe giảng. Một số người thích tham gia các lớp học vào một thời điểm cụ thể mỗi ngày, trong khi những người khác coi đó là cái cớ để chủ động trì hoãn. Và nó được đấy. Các nhà nghiên cứu đã xác định bốn khía cạnh chính của tính linh hoạt trong giáo dục. thời gian, nội dung, yêu cầu nhập học và cung cấp. Giáo dục hiện đại có nghĩa là cung cấp các khóa học linh hoạt hơn vào những thời điểm thân thiện với người dùng, ở các định dạng thân thiện với người dùng và trên các thiết bị thân thiện với người dùng.

>>>> Đọc thêm các bài viết khác: https://mastodon.cloud/@edulive

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum